Rau bina non mọng nước và nước sốt

07/03/2022

Cảm giác như mùa hè mỗi ngày một nhiều hơn! Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tôi thấy rất hữu ích khi có một vài công thức nấu ăn dễ chế biến “không cần nấu” cho những ngày nóng nực nhất.
Công thức này bao gồm rau bina non mọng nước và nước sốt caesar tự làm thơm ngon. Nếu bạn thích thịt gà hơn, hãy hoán đổi một phần hoặc tất cả đậu gà với ức gà nấu sẵn. Giàu chất xơ, protein và hương vị, bạn sẽ thích công thức nhanh chóng, dễ dàng và không tốn kém này !

Nguyên liệu

6 chén rau chân vịt hữu cơ
4 chén đậu gà nấu chín (nếu dùng đồ hộp, hãy đảm bảo chúng không chứa BPA)
2 củ cà rốt
1/4 cốc nước sốt caesar tự làm (xem bên dưới)
Tùy chọn: 1 cốc mầm cỏ linh lăng
4 gói lớn
Gia vị
1/2 chén hạt điều thô, ngâm trong 4-6 giờ
1/4 chén hạt macadamia, ngâm trong 4-6 giờ
1/4 cốc men dinh dưỡng
1 / 4-1 / 2 cốc nước lọc (điều chỉnh dựa trên độ đặc mong muốn)
2 quả chanh, nước ép
3 tép tỏi băm
6 lá húng quế tươi, băm nhỏ
Muối và tiêu

Cách làm

  • Trước tiên, chuẩn bị nước sốt bằng cách kết hợp tất cả các thành phần trong máy xay thực phẩm hoặc máy xay tốc độ cao và chế biến cho đến khi mịn. Đổ vào hộp thủy tinh và để trong tủ lạnh. Sử dụng trong vòng 5 ngày.
  • Rau mồng tơi thái nhỏ. Cho vào một bát trộn lớn.
  • Để ráo và rửa sạch đậu gà. Đổ chúng lên một chiếc khăn sạch, khô và thấm cho đến khi khô. Thêm vào bát trộn.
  • Gọt vỏ và bào sợi cà rốt. Thêm vào bát trộn.
  • Thêm 1/4 cốc nước xốt tự chế vào bát và nhẹ nhàng khuấy cho đến khi kết hợp tốt.
  • Cho 1/4 hỗn hợp vào mỗi bọc.
  • Trên cùng với 1/4 mầm cỏ linh lăng.
  • Gấp hai bên mép giấy lại rồi cuộn lại.
  • Ăn nhiều lên!





Bình luận

Nhận xét sẽ được duyệt trước khi hiển thị .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *