Phòng khám

Điều gì khiến chúng tôi khác biệt?

Bằng cách kết hợp y học tự nhiên với y học chức năng và chính xác, chúng tôi cung cấp các phương pháp y tế thay thế tích hợp, toàn diện nhất
.

QNA cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thực sự được cá nhân hóa, dựa trên việc giải quyết nguyên nhân gốc rễ của bệnh tật, bằng cách cung cấp các phương pháp điều trị kết hợp các lựa chọn an toàn, hiệu quả và hiệu quả nhất. Mọi thứ chúng tôi làm đều được hướng dẫn bởi tự nhiên, nhưng dựa trên cơ sở khoa học.

Phòng khám của chúng tôi làm việc trong nháy mắt

Y học tự nhiên

QNA tiến thêm một bước nữa bằng cách kết hợp thuốc chữa bệnh tự nhiên với thuốc chức năng và thuốc chính xác, từ đó cung cấp các phương pháp y tế thay thế tích hợp, toàn diện nhất.

Tìm hiểu thêm

Cân bằng hoá học cơ thể

BCB (Cân bằng hóa học cơ thể) được thiết kế để đi sâu vào sự phức tạp của cơ thể bạn và vạch trần những trở ngại trên hành trình đạt được sức khỏe tối ưu.

Tìm hiểu thêm

Liệu pháp IV

Tại QNA, chúng tôi tự hào cung cấp phương pháp tiếp cận dựa trên bằng chứng để tùy chỉnh các công thức dinh dưỡng IV của chúng tôi cụ thể theo nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm

Vitamin tuỳ chỉnh

Nền tảng của y học cá nhân hóa là hỗn hợp vitamin tùy chỉnh. QNA đã bảo vệ bạn vì chúng tôi tạo ra những loại vitamin được cá nhân hóa tốt nhất

 

Tìm hiểu thêm

 

Phục hồi chức năng đường ruột

Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi nghĩ đến việc thay đổi cuộc sống của bạn là gì? Đến lúc chuyển tiếp nhanh đến một cách suy nghĩ an toàn

Tìm hiểu thêm

 

 

Dinh dưỡng toàn diện

Bạn có muốn giải mã sự phức tạp đằng sau những phiền não như kiệt sức, khó ngủ, cản trở sự tập trung và đau mãn tính không? Bạn có đang dùng nhiều loại thuốc nhưng vấn đề của bạn không cải thiện không?

Tìm hiểu thêm