Dược QNA

0862 15 15 26

Dược QNA

0376 92 26 26

Giờ làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 22:00

Email:

duocphamqna@gmail.com

QNA có đội ngũ chuyên gia trong mọi lĩnh vực sức khỏe được cá nhân hóa, bao gồm bác sĩ y học tự nhiên, dược sĩ lâm sàng và các chuyên gia dinh dưỡng toàn diện.

Gặp gỡ chuyên gia

Giám đốc điều hành- Trần Phong Thái

Founder QNA. Tác giả

Nhóm nghiên cứu tại Phòng khám chuyên khoa QNA của chúng tôi được dẫn dắt bởi  ông Trần Thái một nhà lãnh đạo tư tưởng, là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên bằng chứng, cá nhân hóa, lấy bệnh nhân làm trung tâm. Ông là một chuyên gia chuyển đổi số với các giải pháp công nghệ hỗ trợ cho y tế được kỳ vọng với các bước đột phá trong hoạt động tư vấn sức khỏe trực tuyến phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân.

 

Bác sĩ chuyên khoa

Tại QNA, chúng tôi hiểu rằng bệnh nhân đang thất vọng và bối rối trước việc chăm sóc sức khỏe, vì vậy chúng tôi cung cấp một sự lựa chọn hiệu quả, đã được chứng minh về mặt kết quả và mang lại cho các bệnh nhân những gì họ cần.

Tất cả các bác sĩ y học tự nhiên của chúng tôi đã hoàn thành khóa đào tạo cần thiết để kê đơn các liệu pháp điều trị bổ sung, chẳng hạn như hormone sinh học giống hệt nhau và liệu pháp Vitamin IV. Tất cả họ cũng đã lấy bằng từ các Trường Đại học Y

.

Dược sĩ lâm sàng

Dược sĩ lâm sàng cung cấp dịch vụ chăm sóc trực tiếp để bệnh nhân có cơ hội thực sự tối ưu hóa sức khỏe của họ. Các dược sĩ của chúng tôi thúc đẩy việc chăm sóc sức khỏe thông minh, phòng ngừa bệnh tật và sức khỏe nói chung bằng việc sử dụng thuốc và các lựa chọn thay thế  toàn diện phù hợp.

Các dược sĩ của QNA giúp bệnh nhân định hướng các mục tiêu sức khỏe bằng các dịch vụ tư vấn chuyên sâu, phân tích kết quả xét nghiệm, vitamin hợp chất tùy chỉnh và các khuyến nghị về cách tối ưu hóa các mục tiêu sức khỏe với sự trợ giúp của các chuyên gia QNA

.

Chuyên gia dinh dưỡng toàn diện

Dinh dưỡng toàn diện là sự kết hợp giữa khoa học hiện đại và kinh nghiệm đã được kiểm chứng dựa trên triết lý mỗi người có nhu cầu dinh dưỡng riêng biệt. Mục tiêu của các chuyên gia dinh dưỡng là trao quyền cho khách hàng thông qua giáo dục, truyền cảm hứng để họ lựa chọn thực phẩm tốt hơn, và sống khỏe mạnh, sôi động hơn. Các chuyên gia dinh dưỡng toàn diện của QNA hiểu nhu cầu riêng của từng khách hàng và làm việc với họ để phát triển và thực hiện một kế hoạch ăn uống lành mạnh phù hợp với nhu cầu của họ.

Bác sĩ đa khoa

Cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh

BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY