Bệnh nhân thành công

Các triệu chứng của tôi đã được loại bỏ và bây giờ tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong công việc kinh doanh hàng ngày của mình.

-Nguyệt Anh

“(QNA) đã phục hồi năng lượng cho tôi trong vòng một tháng sau khi vật lộn hơn một năm. Tôi rất vui khi được dược sĩ Quỳnh giúp đỡ. Cảm ơn QNA!

-Hồng Anh

“Trải nghiệm của tôi với QNA tuyệt vời hơn tôi mong đợi. Kết quả từ thông tin của nhà thuốc đã giúp cuộc sống của tôi cải thiện đáng kể. Sau khi chỉ thay đổi 7 thành phần trong bữa trưa hàng ngày, tôi đã nhận thấy sự khác biệt trong vòng 24 giờ đầu tiên. Tôi đã gặp phải các vấn đề về tiêu hóa trong hơn 40 năm qua. Tôi không biết rằng một số loại thực phẩm có thể có lợi cho sức khỏe nhưng cũng có thể gây kích ứng, viêm nhiễm, đầy bụng quá mức và phù não đến mức tôi phải hạn chế các hoạt động. Tôi không ngần ngại giới thiệu QNA với các bạn của tôi.

-Minh Đức

“QNA là một hiện tượng. Chuyên gia lâm sàng lắng nghe và dành thời gian để giải thích từng chi tiết. Lòng tốt và sự đồng cảm của họ khiến tôi cảm thấy được lắng nghe và quan tâm. Họ theo dõi cẩn thận nồng độ hormone của tôi và điều chỉnh khi cần thiết. Tôi rất cám ơn vì tôi đã tìm thấy họ”. Chuyên gia rất giỏi nghiệp vụ và luôn dễ chịu. Những lời nhắc nhở của họ tôi đánh giá cao. Cảm ơn QNA ”

-Nguyễn Duy

“Tôi đã gặp Hùng để điều trị bằng liệu pháp hormone. Anh rất kỹ lưỡng trong cách tiếp cận của mình. Mọi khía cạnh sức khỏe của bạn đang được xem xét và không có gì được tiết lộ. Anh rất chu đáo. Tôi thực sự đánh giá cao dịch vụ này!”

– Sheen

“Chương trình Hành trình giảm cân được trình bày rất tốt và các công thức nấu ăn thật tuyệt vời! Tôi sẽ tiếp tục sử dụng chúng sau chương trình. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu chương trình này. DS. Quỳnh rất hiểu biết, cô ấy luôn sẵn lòng hỗ trợ và đưa ra các đề xuất và khuyến nghị . Cảm ơn bạn”

-Chi

“Tôi tự cho mình là người rất may mắn khi đã tìm thấy [QNA]. Các chuyên gia ở đây rất hiểu biết, kiên trì và có kỹ năng cá nhân hóa một kế hoạch điều trị chỉ dành cho tôi”

-Thóc

“Trinh đã giúp tôi về mức năng lượng mà tôi phải vật lộn trong nhiều tháng. Tôi không bao giờ biết rằng rất nhiều vấn đề mà tôi đang gặp phải là do các vấn đề về đường ruột. Hướng dẫn từng bước của cô  không chỉ giúp ích cho mức năng lượng của tôi mà còn trên tất cả đó là chất lượng cuộc sống. Các công thức nấu ăn tuyệt vời là một điểm cộng lớn! ”

-PQ

“Các nhân viên của QNA khiến tôi cảm thấy rất thoải mái. Mọi người lắng nghe những lo lắng của tôi và đã khiến cuộc trò chuyện của chúng tôi cảm thấy hy vọng và tích cực. Họ có thái độ tích cực và khiến tôi cảm thấy được quan tâm đến sức khỏe của tôi! Tôi hy vọng QNA sẽ song hành lâu dài trong hành trình sống khỏe của tôi! ”

-Tuấn Anh

“Con gái tôi đã tham khảo ý kiến ​​của [QNA] và chúng tôi khá ấn tượng với chuyên môn và thái độ nhân ái của đội ngũ ở đây.”

-Dung

“Tôi rất biết ơn [QNA] và nhóm làm việc tại đây đã giúp tôi thay đổi chế độ ăn uống của mình thành một chế độ ăn uống lành mạnh. Tôi sẽ không bao giờ làm được điều đó nếu không có họ!”

-Hook

“Gia đình tôi đã thực sự được hưởng lợi từ các chất bổ sung dinh dưỡng được QNA dành riêng cho con gái chúng tôi. Phương hiện 22 tuổi và đã khỏe mạnh bình thường đối với một đứa trẻ mắc Hội chứng Down – Cảm ơn”

-me

“Xét nghiệm toàn diện đã tiết lộ nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề. Thể chất tốt hơn đáng kể trong một thời gian ngắn. Đáng để đầu tư!”

-Vui

“Cảm ơn QNA đã giới thiệu chế độ dinh dưỡng Whole 30. Cảm thấy tuyệt vời, rất tràn đầy năng lượng … tôi đã không còn cảm giác như thế kể từ năm 2005 … không có thực phẩm chế biến, nhiều rau, thịt, trái cây … ! Phần thưởng là … giảm được vài cân!”

-Gấu con

“Kể từ khi ghé thăm QNA và bắt đầu với quy trình và tùy chỉnh của tôi (với QNA), tôi cảm thấy hạnh phúc hơn và có thể xử lý căng thẳng trong cuộc sống dễ dàng hơn nhiều. Tôi có nhiều năng lượng hơn, cảm giác thèm ăn sô cô la không còn gì giống như trước đây. Tôi không có bất kỳ triệu chứng nào và tôi cũng ngủ ngon hơn nhiều. Đến với QNA là khoản đầu tư tốt nhất mà tôi từng thực hiện. ”

-Kim