Dược QNA

0862 15 15 26

Dược QNA

0376 92 26 26

Giờ làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 22:00

Email:

duocphamqna@gmail.com

Cân bằng Hóa học Cơ thể. Đó là những gì bên trong có giá trị.

Giải pháp sức khỏe thực sự được cá nhân hóa.

Bạn có muốn giải mã sự phức tạp đằng sau những phiền não như kiệt sức, khó ngủ, cản trở sự tập trung và đau mãn tính không? Bạn có đang dùng nhiều loại thuốc với những cải thiện không đáng có? Bài kiểm tra BCB (Cân bằng Hóa học Cơ thể) của chúng tôi được thiết kế để đi sâu vào những phức tạp của cơ thể một người và vạch ra những trở ngại trên hành trình của bạn để đạt được sức khỏe tối ưu.

Chúng tôi sẽ không bao giờ làm cho bạn cảm thấy như tất cả trong đầu bạn.

Sức khỏe tối ưu có nghĩa là hiểu được hóa học cơ thể độc đáo của bạn

Sẽ không tuyệt vời nếu chúng ta có thể nhìn vào bên trong cơ thể mình, giống như chúng ta nhìn vào bên dưới mui xe, để xem khi nào chúng ta thiếu một thứ gì đó hoặc khi mọi thứ không hoạt động hết khả năng của chúng?

Chương trình BCB xem xét bên ngoài các triệu chứng của bạn để khám phá các vấn đề cơ bản và nguyên nhân gốc rễ của sự mất cân bằng trong cơ thể bạn. Với sự hiểu biết sâu sắc về bạn và lối sống của bạn, chúng tôi có thể giải quyết các nhu cầu sức khỏe riêng biệt của bạn. Giờ đây, đó là một giải pháp sức khỏe được cá nhân hóa.

Quy trình BCB

Đặt Cuộc hẹn của Bạn:  Bước đầu tiên là nói chuyện với điều phối viên phòng khám của chúng tôi để đặt BCB của bạn. Họ sẽ giúp bạn quyết định mức BCB nào phù hợp với bạn. Xét nghiệm máu

Hãy đến địa điểm của chúng tôi để thử máu với bác sĩ phlebotomist của QNA. Xét nghiệm máu là chìa khóa để giúp các bác sĩ lâm sàng của chúng tôi hiểu cách hệ thống của bạn đang hoạt động và do đó xác định các lựa chọn điều trị dành riêng cho bạn.

Tư vấn:  Ngồi xuống với một trong các bác sĩ của chúng tôi để được đánh giá chuyên sâu về tất cả các kết quả xét nghiệm của bạn. Đây là nơi chúng tôi có thể bắt đầu tìm hiểu tận cùng mối quan tâm của bạn.

Xử lý: Kế hoạch hành động sẽ được thiết kế tùy chỉnh dựa trên kết quả tư vấn và kiểm tra của bạn. Bác sĩ sẽ đề xuất các bước tiếp theo như vitamin tùy chỉnh, liệu pháp IV, thay đổi dinh dưỡng và lối sống phù hợp với nhu cầu của cơ thể.

Công thức Vitamin tùy chỉnh: Bác sĩ lâm sàng của bạn sẽ thiết kế một công thức vitamin tùy chỉnh dựa trên nhu cầu sinh hóa cá nhân của bạn. Loại vitamin tùy chỉnh này là duy nhất dành cho bạn và chứa chính xác những gì bạn cần.

Theo dõi: Nhóm của chúng tôi sẽ thường xuyên đánh giá sự tiến bộ của bạn và đảm bảo rằng bạn đang nhận được kết quả mà bạn tìm kiếm.

Những gì chúng tôi phân tích

Bài kiểm tra Cân bằng Hóa học Cơ thể của chúng tôi là bài kiểm tra kỹ lưỡng nhất. Nó đã được tinh chỉnh để bao gồm các xét nghiệm có giá trị, đánh giá chuyên sâu, giải thích toàn diện hoàn chỉnh và kế hoạch điều trị được cá nhân hóa mang lại kết quả thực sự.

Điều chỉnh lượng đường trong máu tối ưu hóa mức insulin và kiểm soát lượng đường trong máu có thể mang lại những lợi ích chính cho việc giảm cân, năng lượng, kích thích tố và khả năng sinh sản.

Hóa học não- Tỷ lệ dẫn truyền thần kinh không cân bằng có thể có tác động tiêu cực đến tâm trạng, giấc ngủ, cảm giác thèm ăn và đau.

Cholesterol tim mạch rất cần thiết và có thể gây nhầm lẫn. Điều quan trọng là phải đánh giá và hiểu các loại cholesterol khác nhau khi thảo luận về nguy cơ tim mạch.

Sức khỏe tiêu hóa và chất dinh dưỡng Hệ vi sinh vật và cơ quan tiêu hóa là những hệ thống phức tạp tác động đến hầu hết mọi hệ thống trong cơ thể. Một hệ vi sinh vật khỏe mạnh không chỉ cần thiết cho việc hấp thụ chất dinh dưỡng mà còn cho khả năng miễn dịch, cân bằng tâm trạng và giải độc.

Nội tiết tố – Thay đổi nội tiết tố có thể gây ra một loạt các triệu chứng. Tâm trạng, sự tập trung, năng lượng, cân nặng, nhiệt độ cơ thể, ham muốn tình dục, gián đoạn giấc ngủ và hơn thế nữa có thể bị ảnh hưởng khi hormone giới tính bắt đầu suy giảm hoặc thay đổi.


Viêm là gốc rễ của nhiều mối lo ngại về sức khỏe mãn tính. Giảm viêm có thể dẫn đến những cải thiện lớn về đau, sương mù não, cân nặng và các nguy cơ tim mạch.

Sự trao đổi chất và chức năng của ty thể- Đo các sản phẩm phụ của quá trình trao đổi chất có thể giúp chúng ta đánh giá các quá trình sinh hóa như chức năng của ty thể, con đường giải độc, sự trao đổi chất và sự methyl hóa cần thiết cho sức khỏe và sức sống.

Tuyến giáp và tuyến thượng thận- Hai tuyến này được kết nối phức tạp với nhau. Sự mất cân bằng trong một hoặc cả hai có thể ảnh hưởng đến năng lượng, sự tập trung, cân nặng và tâm trạng. Đưa họ trở lại trạng thái cân bằng có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với bệnh nhân.

Đặt lịch tư vấn ngay hôm nay

Cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh

BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY