Dược QNA

0862 15 15 26

Dược QNA

0376 92 26 26

Giờ làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 22:00

Email:

duocphamqna@gmail.com

Không chỉ là thuốc.

Là hiệu thuốc lâm sàng tự nhiên hàng đầu của Việt Trì, QNA không chỉ đơn giản là cấp phát thuốc.

Thuốc nào là tốt nhất để điều trị tình trạng của bạn? Thuốc có phải là lựa chọn tốt nhất không? Đấu tranh để ngừng một loại thuốc có hại?   có phải là một sự thay thế tiềm năng không? Hoặc quan tâm đến hệ vi sinh vật đường ruột, các lựa chọn về sức khỏe tâm thần, các hormone giống hệt sinh học hoặc việc kê đơn thuốc? Nếu bạn đồng ý với bất kỳ câu hỏi nào trong số này, việc tham vấn với một trong các dược sĩ lâm sàng của chúng tôi có thể có lợi.

Là hiệu thuốc lâm sàng tự nhiên hàng đầu của Việt Trì, QNApharma  không chỉ đơn giản là cấp phát thuốc. Trong hơn 05 năm, Nhà thuốc Hợp chất QNApharma đã tổng hợp các đơn thuốc được cá nhân hóa cho nhiều nhân hài lòng. Nhưng QNA pharma cũng cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cao từ các dược sĩ lâm sàng của mình. Tất cả các dược sĩ lâm sàng của chúng tôi đều ủng hộ các giải pháp dùng thuốc khi thích hợp và mỗi người trong số họ đều có các lĩnh vực chuyên môn nâng cao cụ thể.

Gặp gỡ đội ngũ dược sĩ lâm sàng của chúng tôi tại hiệu thuốc Việt Trì, Hà Nội những người bao gồm các lĩnh vực chuyên môn đa dạng.

DS. Như Quỳnh  P.Giám đốc điều hành của QNA pharma về đại tràng ruột- não, Hệ vi sinh vật trong ruột, xương khớp…

DS. Như Quỳnh, là PGiám đốc điều hành của QNA, là một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe tiêu hóa và kết nối quan trọng của nó với não bộ, hay còn được gọi là Trục ruột-não. Các vấn đề sức khỏe như vấn đề tiêu hóa, viêm nhiễm, lo lắng, trầm cảm, nghiện ngập, đau mãn tính và mất cân bằng hormone, thường có thể liên quan đến hệ vi sinh vật đường ruột bị rối loạn. Hệ vi sinh vật đường ruột là một hệ sinh thái vi sinh của vi khuẩn, nấm và vi rút sống trong ruột già của bạn và nó đang nhanh chóng nổi lên như một trụ cột sức khỏe trung tâm liên quan đến một loạt các bệnh tật. DS.Như Quỳnh là dược sĩ lâm sàng giàu kinh nghiệm nhất của chúng tôi với nền tảng kiến ​​thức rộng nhất. Cô tư vấn về một loạt các chủ đề ngoài hệ vi sinh vật, giúp bệnh nhân có chế độ ăn uống và sử dụng thuốc phù hợp. Cùng với đội ngũ chuyên gia của QNA, cô cũng làm việc để giúp trẻ em mắc Hội chứng Down, chứng tự kỷ và các tình trạng chậm phát triển khác hiệu quả

 

Nguyễn Đông, Bác sĩ về Mãn kinh được Chứng nhận | Sức khỏe của Phụ nữ, Thời kỳ mãn kinh & Nội tiết tố giống hệt sinh học

Ông là chuyên gia nội tiết tố và mãn kinh. Ông đã làm việc 1-1 với phụ nữ mãn kinh trong hơn một thập kỷ. Ông cũng là một chuyên gia về sức khỏe phụ nữ và là người ủng hộ lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống và sử dụng thuốc phù hợp, bất kể bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc đời. Mọi người đều thích trò chuyện với BS Đông, cho dù có tìm kiếm lời khuyên y tế hay không, và phong cách tốt bụng và thấu hiểu, kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một nguồn lực tuyệt vời. BS Đông cũng làm việc tại quầy pha chế QNApharma vì vậy hãy ghé qua bất cứ lúc nào để trò chuyện. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề sức khỏe của mình, hãy đặt lịch tư vấn riêng với anh ấy ngay hôm nay.

 PharmD, BSc., Nguyễn  Long. | Kê đơn thuốc

Mạnh Long tập trung vào việc giúp bệnh nhân giảm hoặc ngừng sử dụng các loại thuốc có hại và hạn chế tình trạng đa thuốc, tức là việc lạm dụng thuốc theo toa. Nếu bạn hoặc người thân đang thắc mắc về thuốc của bạn, ông là chuyên gia để nói chuyện với QNA. Khi thích hợp, Nguyễn Long làm việc với người kê đơn của bệnh nhân để giúp bệnh nhân loại bỏ những loại thuốc mang lại quá ít lợi ích hoặc gây ra quá nhiều tác hại. Các loại thuốc được kê đơn không phù hợp phổ biến bao gồm thuốc kháng axit PPI (thuốc ức chế bơm proton), thuốc benzodiazepine để ngủ và lo lắng, thuốc ngủ, thuốc ADHD và thuốc chống trầm cảm.

Dược lâm sàng tổng hợp Ottawa
Ông cũng điều hành chương trình kê đơn của QNApharma. là một công cụ mô tả hữu ích và có thể là một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho bạn nếu bạn bị đau, lo lắng hoặc các vấn đề về giấc ngủ. Chương trình  của QNA cung cấp nhiều hướng dẫn hơn so với các cuộc tư vấn về y tế thông thường. Tư vấn về  y tế tại nhà thuốc lâm sàng của QNApharma là cách an toàn hơn nhiều để sử dụng thuốc dưới sự hướng dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe thay vì thử nghiệm với các sản phẩm CS  mới được hợp pháp hóa.

Đặt lịch tư vấn ngay hôm nay

Cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh

BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY