Thuốc theo toa

Kê đơn thuốc điều trị bệnh là quá trình mà bác sĩ, y sĩ hoặc người có chuyên môn y tế viết ra các loại thuốc, liều lượng, cách dùng và thời gian sử dụng cho người bệnh sau khi đã khám bệnh và chẩn đoán bệnh.

Nhà thuốc QnA pharma có nhiều kinh nghiệm kê đơn thuốc cho người bệnh, nên hiểu rõ được tầm quan trọng của việc kê toa thuốc trong việc điều trị, an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

 Điền đơn thuốc

Vì sức khỏe người bệnh, cũng như việc thấu hiểu được tâm lý người bệnh Nhà thuốc QnA pharma có nhận đơn thuốc và gửi thuốc đến tận tay người bệnh nhanh nhất.

Đồng thời Nhà thuốc QnA Pharma có đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân khi đặt đơn thuốc online thông qua webstite duocqna.vn

Đặt đơn thuốc onlie giúp cho người bệnh tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Đảm bảo chất lượng thuốc. được tư vấn hướn dẫn sử dụng bởi các dược sĩ nhà thuốc QnA pharma.

Kiểm tra và Tư vấn 

Nhà thuốc QnA sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân khi đặt đơn thuốc hoặc liên hệ trực tiếp với nhà thuốc QnA. Để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các loại thuốc theo toa và thuốc không theo toa một cách an toàn và phù hợp hiệu quả.

Đồng thời người bệnh sẽ gặp gỡ trực tiếp hoặc online đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ, khi người bệnh có nhu cầu tư vấn bệnh lý, điều trị, sử dụng thuốc và cách chăm sóc như chế độ ăn, sinh hoạt hàng ngày để người bệnh nhanh khỏi nhất.

Để đặt lịch hẹn với QNA hoặc nếu bạn có câu hỏi cho dược sĩ của chúng tôi, vui lòng gọi 0376.92.26.26

Phân phối thuốc theo toa

Vì sức khỏe toàn diện người việt nhà thuốc QnA Pharma có dịch vụ tư vấn online, nhận đơn và gửi thuốc tận nhà cho người bệnh.

Bạn chỉ việc đặt đơn thuốc qua  Đặt đơn thuốc theo toa trực tuyến hoặc theo số hotline của nhà thuốc QnA pharma. Đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ sẵn sàng phục vụ vì sức khỏe của bạn