Dược QNA

0862 15 15 26

Dược QNA

0376 92 26 26

Giờ làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 22:00

Email:

duocphamqna@gmail.com

Tại QNA, chúng tôi hiểu rằng bệnh nhân đang thất vọng và bối rối trước việc chăm sóc sức khỏe, vì vậy chúng tôi cung cấp một sự lựa chọn hiệu quả đã được chứng minh kết quả và mang lại cho bệnh nhân những gì họ cần

Đội ngũ chuyên gia y tế của chúng tôi cung cấp các dịch vụ trị liệu tự nhiên độc đáo và cá nhân hóa đã mang lại kết quả tuyệt vời cho nhiều người trong suốt những năm qua. Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông minh, chúng tôi biết điều gì hiệu quả và điều gì không.

Đặt lịch của bạn hôm nay

Cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh

BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY

Y học tự nhiên

 

Y học tự nhiên là gì? Y học tự nhiên kết hợp kiến thức khoa học hiện đại với phương pháp trị liệu truyền thống và tự nhiên để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

 

Tìm hiểu thêm

Đặt lịch tư vấn

 

Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn ngay hôm nay với sự trợ giúp của các chuyên gia của QNA trong mọi giải pháp sức khỏe được cá nhân hóa, bao gồm bác sĩ trị liệu tự nhiên, dược sĩ lâm sàng, chuyên gia dinh dưỡng toàn diện v.v..

 

Tìm hiểu thêm

Dinh dưỡng toàn diện

 

Dinh dưỡng toàn diện là sự kết hợp độc đáo giữa khoa học hiện đại và kinh nghiệm đã được kiểm chứng dựa trên triết lý mỗi người có nhu cầu dinh dưỡng riêng.

 

Tìm hiểu thêm

Dược lâm sàng

 

Thuốc nào điều trị tình trạng của bạn tốt nhất? Thuốc có phải là lựa chọn tốt nhất không? Hay bạn đang đấu tranh để ngừng một loại thuốc có hại?

 

Tìm hiểu thêm

Vitamin tùy chỉnh

 

Bạn có bị choáng ngợp với số lượng thuốc và thực phẩm bổ sung trong tủ thuốc của mình không? Hay bạn không chắc chắn về những gì chính xác bạn nên dùng?

 

Tìm hiểu thêm

Xét nghiệm BCB

 

Bạn có muốn giải mã sự phức tạp đằng sau những phiền não như kiệt sức, khó ngủ, cản trở sự tập trung và đau mãn tính không? Bạn có đang dùng nhiều loại thuốc nhưng vấn đề của bạn không cải thiện không?

 

Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Từ Blog của chúng tôi

Tháng Ba
22

BỆNH NÁM DA

Nám da là một chứng rối loạn da tăng sắc tố mắc phải, thường ảnh hưởng đến phụ nữ hơn nam giới. Nó được đặc trưng bởi các dát màu nâu sẫm đến nhạt không đều xuất hiện ở các vùng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời VD mặt, cổ và cánh tay. Nám xảy ra phổ biến nhất khi mang thai và khi sử dụng thuốc tránh thai. do thay đổi nội tiết tố.

Tháng Ba
13

Cách hiệu quả để đánh giá và xử lý trào ngược axit

Nguyên nhân chứng trào ngược axit. là tăng hoặc giảm acid Clorhydric. Hypochlorhydria là trào ngược axit. Khi cơ thể sản xuất quá nhiều axit dạ dày và nó gây ra nhiều nóng rát. Hãy cùng QnA pharma tìm hiểu sâu về hypochlorhydria gây ra trào ngược dạ dày.

Tháng Ba
13

LOÃNG XƯƠNG: CÓ GÌ MỚI? CÓ GÌ GÂY TRANH CÃI?

Sức khỏe xương là một vấn đề quan trọng đối với mọi lứa tuổi. Xương chịu trách nhiệm nâng đỡ cơ thể, bảo vệ các cơ quan, tạo máu và lưu trữ khoáng chất.

Tháng Ba
13

Rượu với sức khỏe của bạn

Tham gia cùng Dược sĩ Lâm sàng & Bác sĩ nhà thuốc QnA Pharma với chuyên mục về Rượu. Phân tích tác động của rượu đối với sức khỏe cơ thể của bạn.

Tháng Hai
13

Nhịn ăn có ảnh hưởng đến tuyến giáp của bạn không

Nhịn ăn đối với người mắc bệnh tuyến giáp có bị ảnh hưởng gì không?

Tháng Hai
13

Sự lo lắng biểu hiện khác nhau như thế nào ở mỗi người

Jeff, một bệnh nhân nam 42 tuổi, viết “thất vọng vì những kẻ ngu ngốc” trên đơn đăng ký của mình. Tôi không khỏi tự hỏi liệu Jeff có bị vợ / chồng của tôi lôi vào văn phòng của tôi không (điều này không có gì lạ) và anh ấy không hài lòng về điều đó.

Về QNA

Năm 2010, ông Trần Phong Thái nhận thấy khoảng trống trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ông quyết định thành lập một cơ sở chuyên cung cấp cho bệnh nhân các giải pháp hiệu quả, được cá nhân hóa như một giải pháp thay thế tự nhiên cho các cách điều trị bệnh truyền thống. Về cơ bản, mục tiêu là giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu, khỏe hơn và kiểm soát hoàn toàn sức khỏe của họ.

Chỉ một năm sau khi hoàn thành hệ thống nhà thuốc lấy Việt Trì làm trung tâm, ông bắt đầu ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực dược kỹ thuật số. Từ đó, ông đặt mục tiêu tạo ra một thương hiệu sức khỏe đồng nghĩa với chăm sóc chất lượng.

Một thập kỷ sau, QNA đã phát triển hơn những gì ông có thể tưởng tượng – một phòng khám chữa bệnh tự nhiên ở Phú Thọ được tin cậy trên toàn thành phố và cả nước.

Ngày nay, QNA còn là một cơ sở đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tự nhiên, hiệu thuốc và cửa hàng bán lẻ cung cấp mọi thứ mà khách hàng cần trong một không gian. Các dịch vụ được lựa chọn cẩn thận như liệu pháp IV, Cân bằng Hóa học Cơ thể, Vitamin tùy chỉnh và Tư vấn dinh dưỡng được kết hợp với đầy đủ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Tất cả những phương pháp này đều được thực hiện dưới sự hướng dẫn của đội ngũ bác sĩ trị liệu tự nhiên được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo bệnh nhân nhận được chính xác những gì cơ thể họ cần. Không hơn, không kém.

Gặp gỡ chuyên gia

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh

BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY