Que thử Axit Uric dành cho máy FaCare+ FC-M168

Giảm giá số lượng hàng ngày của chúng tôi

Số lượng Giảm giá
  • Đặc điểm nổi bật của que thửCho độ chính xác cao.

    • Mẫu máu rất nhỏ, chỉ 0,5µL mẫu máu mao mạch.
    • Sản phẩm được đựng từng que riêng biệt, kín gió, chống ẩm bảo vệ que thử an toàn tuyệt đối.
    • Dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi người.

    Thời gian đo gout (gút) khi nào thì hợp lý?

    Đo gout có thể tiến hành đo vào bất kì thời gian nào trong ngày, không giống như đo đường huyết.

    Nếu lần đầu thực hiện xét nghiệm cho ra kết quả bình thường thì cũng cần lưu ý. Bởi có khoảng 40% những người bị bệnh Gout cấp tính có chỉ số AU bình thường trong lần xét nghiệm đầu. Nếu thực hiện xét nghiệm thêm một vài lần nữa mà vẫn cho ra kết quả bình thường thì bạn cũng nên lưu ý đề phòng để tránh mắc bệnh và bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

    Bệnh nhân đã được chẩn đoán mắc bệnh gout nên sở hữu máy đo chỉ số Axit uric test nhanh tại nhà để theo dõi chỉ số axit uric thường xuyên hơn.

    Chế độ ăn cho người bệnh Gút

    Để hạn chế tối đa biến chứng do bệnh gout gây ra thì việc kiêng cữ một số thực phẩm là cần thiết. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe và không bị thiếu hụt chất dinh dưỡng, người bệnh nên duy trì chế độ ăn uống sau đây:

    • Nên bổ sung thêm 500 – 1000mg vitamin C hằng ngày.
    • Uống nhiều nước hằng ngày để tăng cường đào thải axit uric, nên uống nước khoáng kiềm.
    • Nên ăn các loại thịt có màu trắng, đồng thời hạn chế ăn các loại thịt đỏ, vì thịt có màu trắng thường ít purin hơn. Có thể duy trì lượng protein cần thiết mỗi ngày là 50 – 100g.
    • Nên sử dụng các loại thực phẩm có chức năng đào thải axit uric trong máu như quả cherry, dâu tây, cải bẹ xanh, cam, lá sake.
    • Nên thay thế các loại dầu ăn thông thường bằng dầu ô liu, dầu lạc, dầu vừng…. để giảm bớt lượng chất béo.
    • Trong các món ăn hằng ngày nên ăn các món hấp, luộc, hạn chế tối đa các món ăn chiên, xào chứa nhiều dầu mỡ.

    Người bệnh gout cần kiêng một số thực phẩm sau đây:

    • Cải bắp, rau bina, măng tây và nấm.
    • Hạn chế lượng chất béo trong khẩu phần ăn hằng ngày bằng cách chọn thịt nạc, không ăn da động vật và các sản phẩm sữa ít chất béo.
    • Tránh các loại hoa quả chua, đồ lên men như dưa cà muối, các loại nấm, măng, giá đỗ trong thực đơn bởi chúng có thể làm tăng tốc độ tổng hợp axit uric trong cơ thể.
    • Tránh uống rượu bởi rượu làm gia tăng sự tạo axit uric trong gan và ngăn cản thận thải axit uric.

    Chế độ ăn uống hằng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến việc điều trị bệnh, do đó những người mắc bệnh gout cần duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý, thường xuyên theo dõi chỉ số AU của cơ thể để thăm khám kịp thời.

    Que thử Axit Uric (Gout) FaCare (Model: FCM168) là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế FaCare Quốc tế. Công ty chuyên cung cấp thiết bị cho ngành y tế và các thiết bị y tế gia đình được thành lập từ năm 2014, sau quá trình xây dựng và phát triển, đến nay đội ngũ cán bộ, nhân viên của FaCare gồm những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, kỹ sư… và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, công nghệ thông tin và quản trị hiện đại. Những sản phẩm phần mềm, thiết bị Y tế và dịch vụ của FaCare hướng tới giải pháp toàn diện và thông minh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bác sĩ và bệnh viện.

    Thành phần của Que thử Axit Uric

    thành phần

    Kim loại


Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua